Xử Lý Rác Thải Nhựa Bình Dương

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
0909.848.472 0908848404
Dịch vụ
Xử Lý Rác Thải Nhựa Bình Dương

  Xử lý rác thải nhựa Bình Dương đúng cách là biện pháp hữu hiệu nhất để giảm lượng rác thải nhựa và bảo vệ môi trường. Thế nhưng xử lý như thế nào là đúng cách và hiệu quả? Hãy cùng Công Ty Xử Lý Môi Trường an Lộc Tài chọn hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết sau. 

  1. Xử lý rác thải nhựa đúng phương pháp góp phần hạn chế ô nhiễm rác thải nhựa
  Các sản phẩm khiến từ nhựa với đặc tính là bền, tiện dụng và vô cùng rẻ. Vì thế việc loại bỏ hoàn toàn những sản phẩm nhựa ra khỏi cuộc sống là điều ko thể thực hiện được. 

  Thay vào đó, hãy giảm thiểu sử dụng đồ nhựa và tăng khả năng xử lý, tái chế rác thải nhựa bằng các giải pháp sau:

  1.1. Tái sử dụng đồ nhựa
  Tái sử dụng là biện pháp đang được rất nhiều cơ quan môi trường khuyến khích và khuyên người dân phải làm. Việc này sẽ hạn chế phần nào rác thải nhựa bị thải ra môi trường. 

  Thay vì tiêu dùng 1 lần và vất đi, người dân với thể tiêu dùng sản phẩm đấy cho những mục đích khác, vừa tiết kiệm vừa giúp bạn thỏa sức sáng tạo: 

  Chai nhựa sau khi sử dụng xong có thể tái sử dụng để đựng nước, bột giặt, nước rửa bát,… Tuy nhiên để ý là vỏ chai của những chiếc thuốc tẩy, chai đựng hóa chất,… thì tuyệt đối không buộc phải tái sử dụng.
  Tái sử dụng đồ nhựa, chai nhựa làm đồ trang trí như: ống cắm bút, chậu hoa,… Việc tái chế này hoàn toàn đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà. 
  1.2. Phân cái từ đầu nguồn để tái chế
  Nhiều người hiện vẫn có một thói quen đó là để chung các loại rác thải với nhau thay vì phân loại rác thải. Việc để chung này với đến nhiều khó khăn như: 

  Gây khó khăn cho nhân viên môi trường lúc thu nhặt rác thải nhựa 
  Gây tốn kém thêm thời gian cho việc phân mẫu rác trước khi xử lý.
  Làm rác thải nhựa bị lẫn, bị bẩn và sở hữu thể bắt buộc chôn hoặc đốt gây cần những tác động xấu đến môi trường. 
  Việc phân loại rác thải là rất cần thiết để tái chế, xử lý hiệu quả nhất. Vì vậy mỗi cá nhân hãy lưu ý hãy phân mẫu rác thải ngay từ hôm nay!

  1.3. Hạn chế tối đa việc đốt rác thải nhựa tại nhà
  Việc người dân tự đốt rác thải nhựa, hoặc các điểm nhặt nhạnh nhỏ lẻ vẫn xử lý rác bằng bí quyết đốt với tới rất nhiều nguy hại:

  Trong chất thải nhựa có một hàm lượng lớn carbon và hidro, khi đốt sẽ tạo ra những chất độc nguy hiểm cho con người. Có thể gây ra bệnh: giảm khả năng miễn dịch, rối loạn chức năng tiêu hóa và thậm chí là ung thư.
  Ngoài ra, những hợp chất hữu cơ bay tương đối như VOCs, dioxin, furan sở hữu trong giai đoạn đốt rác thải nhựa cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng không khí. Về lâu dài sẽ có khả năng gây ảnh hưởng tới tầng ozone.

  Mọi thông báo xin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MTV XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG AN LỘC TÀI
  Địa chỉ: Số 93/17A, Đường Nguyễn Thị Tươi, Khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình. Thành phố Dĩ An, Bình Dương.

  Emai: tranthithu8472@gmail.com

  Hotline:  0909.848.472 - 0908848404 Ms Thư

  Website: Moitruonganloctai.com